ฟีเจอร์ชำระเงินรูปแบบ E-Payment Version 1.38.218

โปรแกรมบริหารจัดการตลาดนัด ระบบบริหารงานใช้เช่า รองรับการเช่าหลากหลายรูปแบบ ระบบพร้อมให้บริการ และ พัฒนาส่วนเสริมได้ตามต้องการ
https://www.youtube.com/playlist?list=P ... yeyv0UQwZ4
Info@MDSoft
โพสต์: 20
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 22 ธ.ค. 2022 4:21 pm

ฟีเจอร์ชำระเงินรูปแบบ E-Payment Version 1.38.218

โพสต์โดย Info@MDSoft » พฤหัสฯ. 09 พ.ย. 2023 3:02 pm

ฟีเจอร์ชำระเงินรูปแบบ E-Payment Version 1.38.218

โปรแกรมบริหารจัดการตลาดนัด หรือระบบ MDRental นั้น เป็นโปรแกรมบริหารจัดการพื้นที่ตลาดนัด ที่ช่วยจัดการข้อมูลการเช่า การออกใบแจ้งหนี้ การออกใบเสร็จรับเงิน รวมถึงการวางจัดสรรพื้นที่ให้เช่า จองล็อคเช่า ได้อิสระ ทางทีมได้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ที่สำคัญให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าเสมอมา นั้นเอง

ประโยชน์ของฟีเจอร์นี้
ทางทีมได้พัฒนาเรื่องของวิธีการชำระเงิน โดยให้ระบบรองรับการชำระเงินรูปแบบ E-Payment ที่สามารถ ตรวจสอบ หรือเช็คเลขที่ใบแจ้งหนี้ หรือเลขที่การเช่าได้ผ่านการชำระผ่านธนาคาร โดยการสแกน QRCODE จะแสดงส่วนที่เป็นข้อมูลเลข Ref ของใบแจ้งหนี้ดังกล่าว ซึ่งก็ช่วยให้ติดตามการชำระเงิน อีกทั้งเมื่อชำระเงินแล้ว ระบบก็จะปรับสถานะการชำระเงินของรายการนั้นให้อัตโนมัติให้ทันที ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับตลาดที่มีลูกค้าจำนวนมาก โดยที่ไม่ต้องเข้ามาปรับทีละรายการนั้นเอง และจะเพิ่มความสะดวกและการจัดสรรบริหารการชำระผ่านโปรแกรมบริหารตลาดนัดได้ดียิ่งขึ้น
สามารถติดตาม ระบบบริหารจัดการพื้นทีให้เช่า
ฟีเจอร์อื่นๆของระบบเช่า MDRental ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=oocHibO ... W9zKzfspFs

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
https://www.mdsoft.co.th/contact.html

Daw
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 11 ธ.ค. 2023 6:18 pm

Re: ฟีเจอร์ชำระเงินรูปแบบ E-Payment Version 1.38.218

โพสต์โดย Daw » อังคาร 12 ธ.ค. 2023 1:20 pm

ขอขอบคุณสำหรับการนำเสนอโดยละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมการจัดการ MDRental สำหรับตลาดนัด การก้าวไปสู่การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลไม่เพียงแต่ช่วยให้ติดตามการชำระเงินได้ง่ายขึ้น แต่ยังเพิ่มความปลอดภัยและความโปร่งใสของธุรกรรมอีกด้วย

เมื่อพูดถึงการทำให้เป็นดิจิทัลและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ สิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงพลังของโซเชียลมีเดียในโลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำคัญของการสร้างเครือข่ายบัญชี Twitter เพื่อเพิ่มการมองเห็นและการโต้ตอบทางการตลาดกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว คุณได้พิจารณาที่จะพัฒนากลยุทธ์โซเชียลมีเดีย เช่น การสร้างเครือข่ายบัญชี Twitter เฉพาะเพื่อโปรโมตตลาดนัดและโต้ตอบกับชุมชนของคุณโดยตรงหรือไม่?


ย้อนกลับไปยัง “ระบบบริหารงานเช่า -MDRental”

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 202