ระบบสั่งออร์เดอร์ (Web Ordering)
ระบบสั่งออร์เดอร์ (Web Ordering)
ระบบสั่งออร์เดอร์ (Web Ordering)

ระบบที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขายสินค้า ธุรกิจประกอบการต่างๆที่มีบริการสั่งจองเเละบริการจัดสั่ง (Delivery)

       Web Ordering ระบบที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อ ร้านสั่งประกอบหรือร้านสั่งทำตามออร์เดอร์ อย่างเช่นร้านจัดกระเช้าดอกไม้ ธุรกิจประกอบการต่างๆที่มีบริการสั่งจองเเละบริการจัดสั่ง (Delivery) ก็สามารถนำระบบนี้ไปช่วยในการทำงานได้ จุดเด่นก็คือ ทางร้านจะได้รับค่าสินค้าได้แบบเต็มจำนวนไม่ถูกหักค่าบริการ เเละยังสามารถจัดการข้อมูลร้านค้า สาขา สินค้า โปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงแบ่งสิทธิ์ของพนักงานได้อย่างไม่จำกัด
      หากคุณสนใจระบบของ Web ordering มาลองดูฟีเจอร์เเละตัวอย่างการนำไปใช้กันตามด้านล่างได้เลย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการ Demo ทดลองใช้งานสามารถโทรปรึกษาเราได้ที่ 0816198579

 

Feature ของระบบสั่งออร์เดอร์ (Web Ordering)

สามารถเข้าสู่ระบบด้วยไลน์ได้
ระบบพัฒนาเพื่อรองรับผู้ใช้งาน ในยุคปัจจุบันคนไทยส่วนใหญ่มักใช้ Line อยู่แล้ว โดยการเชื่อมระบบ Login ให้ใช้งานได้สะดวกเเละรวดเร็ว ก็สามารถสั่งซื้อได้ทันที
ระบบเว็บสั่งอาหาร เข้าสู่ระบบด้วยไลน์ได้
ระบบสั่งอาหารของเราให้บริการผ่านเว็บไซต์ ไม่จำเป็นจะต้องโหลด App เพิ่มเติมเพื่อติดตั้ง
ใช้งานผ่านอุปกรณ์อะไรก็ได้ เพียงปลายนิ้ว “ไม่ต้องโหลด APP”
ระบบสั่งอาหารของเราให้บริการผ่านเว็บไซต์ โดยผู้ใช้งานทั้งเจ้าของร้านอาหาร พนักงานสาขาและลูกค้าที่มาใช้บริการ ไม่จำเป็นจะต้องโหลด App เพิ่มเติมเพื่อติดตั้ง เเต่สามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ได้เลย
จัดการร้านอย่างอิสระ เมนูอาหาร,ราคา,ข้อมูลร้าน
หน้าเว็บไซต์จะมีปุ่มให้เลือกว่าการสั่งสินค้าจะเป็น การสั่งแบบเดลิเวอรี่ หรือจะรับเองที่ร้าน หากเป็นการสั่งเดลิเวรี่ สามารถเลือกที่อยู่การจัดส่งได้ในกรณีที่เคยมีการบันทึกที่อยู่การจัดส่งคนละที่ก็จะมีข้อมูลที่อยู่ในแต่ละครั้งให้กดเลือก
จัดการร้านอย่างอิสระ เมนูอาหาร,ราคา,ข้อมูลร้าน
ร้านค้ากำหนดเวลาทำการในแต่ละวันได้
 
ตั้งเวลาเปิด - ปิดร้าน แต่ละวัน
ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้สาขา หรือร้านค้ากำหนดเวลาทำการในแต่ละวันได้ โดยสามารถตั้งเวลาเปิด - ปิดสินค้าแยกเป็นรายวันได้และถ้าหากเป็นเวลาที่ร้านปิด ในหน้าเว็บก็จะขึ้นแจ้งไว้ว่าร้านปิด และไม่สามารถกดเข้าร้านนั้นเพื่อทำรายการเลือกสินค้าต่างๆได้
สร้าง “โปรโมชั่น” ให้ร้านค้าได้

ในส่วนของ Promotion สามารถกำหนดได้อย่างหลากหลาย เข่น โปรโมทชั่นตามระยะทาง หรือตามยอดการสั่งซื้อ เเละสามารถวางสไลด์แบนเนอร์โปรโมทได้อย่างไม่จำกัด อีกทั้งยังมีระบบ Content ไว้ให้เราใส่รายละเอียดของการจัดโปรโมทชั่นได้อย่างไม่จำกัด

Promotion สามารถกำหนดได้อย่างหลากหลาย
ระบบก็จะมีแจ้งเตือนขึ้นมา สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดในรายการคำสั่งซื้อสินค้าแต่ละรายการได้
แจ้งเตือนทันที เมื่อมี “ออร์เดอร์” ใหม่

เมื่อมีคำสั่งซื้อจากลูกค้า ในหน้าระบบก็จะมีแจ้งเตือนขึ้นมา สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดในรายการคำสั่งซื้อสินค้าแต่ละรายการได้ เพื่อให้ทางร้านสามารถจัดเตรียมสินค้าตามที่ลูกค้าสั่ง และสามารถนำสินค้าส่งให้ลูกค้าต่อไปได้ ทั้งนี้ยังสามารถจัดการสถานะของอาหารได้ว่ากำลังปรุงอาหารอยู่ หรือหากเกินกรณีของการยกเลิกรายการ ก็สามารถที่จะปรับรายการออร์เดอร์ให้ลูกค้าได้

คัดลอกที่อยู่จัดส่ง เพียงคลิกเดียว 1-Click Copy Address

เมื่อปรังอาหารเสร็จพร้อมส่งเเล้วก็สามารถ คัดลอก (Copy) หมายเลขมุด เเละที่อยู่ของการจัดส่งให้กับผู้จัดส่งสินค้าได้อย่างง่ายดาย ลดปัญหาการเขียนผิดและ User error ได้
คัดลอกที่อยู่จัดส่ง เพียงคลิกเดียว
ช่วยให้เจ้าของร้านบริหารจัดการงานเป็นไปได้สะดวก รวดเร็ว เพราะเห็นภาพผลการปฏิบัติงานในภาพรวม
Dashboard รายงานภาพรวม
ในส่วนของ Dashboard ก็จะแสดงภาพรวมของร้านเข้าเราตั้งเเต่เปิดมา มียอดขายเท่าไหร่ หรือมี ลูกค้ากี่ท่านเเล้ว จะช่วยให้เจ้าของร้านบริหารจัดการงานเป็นไปได้สะดวก รวดเร็ว เพราะเห็นภาพผลการปฏิบัติงานในภาพรวม
Shop Report รายงานการขาย
รายงานการขายนี้เองมีประโยชน์ต่อการบริหารร้านมาก เช่นหากเราทำร้านอาหาร เราสามารถก็สามารถดูได้ว่าเมนูไหนของสาขาไหนขายดี ช่วงเวลาไหนที่มีคนสั่งเข้ามาเยอะ โปรโมชั่นแบบใดที่ลูกค้าชอบ ทำให้สามารถวางแผนและคาดการณ์ล่วงหน้าได้คร่าวๆ

รายงานการขายนี้เองมีประโยชน์ต่อการบริหารร้าน ทำให้สามารถวางแผนและคาดการณ์ล่วงหน้าได้คร่าวๆ
ทางร้านสามารถจะตั้ง QRcode ให้ลูกค้าได้สแกนสั่งออร์เดอร์ไว้ที่หน้าร้านแทนการจดลงกระดาษ

สแกน QRCode ปุ๊บสั่งได้ปั๊บ ไม่ต้องเขียน ไม่ต้องรอ

ทางร้านสามารถจะตั้ง QRcode ให้ลูกค้าได้สแกนสั่งออร์เดอร์ไว้ที่หน้าร้านแทนการจดลงกระดาษ หรือ โปรโมทร้านค้าในช่องทางตามไม่ว่าจะ LINE OA หรือจะสื่อบน Social ก็สามารถทำได้ง่ายเนื่องจากระบบทำงานอยู่บนรูปแบบเว็บไซต์ทำให้ทุกๆคนเข้าถึงได้

 

สั่งแบบ “เดลิเวอรี่” หรือจะ “รับเอง” ที่ร้าน
ระบบจะ Option ให้เลือกว่าการสั่งสินค้าจะเป็น การสั่งแบบเดลิเวอรี่ หรือจะรับเองที่ร้าน หากเป็นการสั่งเดลิเวรี่ สามารถเลือกที่อยู่การจัดส่งได้ในกรณีที่เคยมีการบันทึกที่อยู่การจัดส่งคนละที่ก็จะมีข้อมูลที่อยู่ในแต่ละครั้งให้กดเลือก
Option ให้เลือกว่าการสั่งสินค้าจะเป็น การสั่งแบบเดลิเวอรี่ หรือจะรับเองที่ร้าน

ดูประวัติเก่า สั่ง “ซื้อซ้ำ” ได้เลย

ในส่วนของ History Order สามารถกดดูรายการสั่งอาหารย้อนหลังได้ สามารถกดค้นหารายการคำสั่งซื้อสินค้าทั้งหมด จากร้านสาขาทั้งหมด จากสถานะของรายการสั่งซื้อสินค้านั้นๆ และสามารถค้นหาตามวันที่ใบการสั่งซื้อสินค้าได้อีกด้วย และหากรายการสินค้าที่มีการแจ้งชำระเงินแล้ว สามารถกดเพื่อดูรายละเอียดในการแจ้งชำระเงินได้ ยังสามารถเลือกออกรายงานการขายได้ และยังสามารถเลือกกรองประวัติรายการการสั่งซื้อสินค้าได้อีกด้วย

ปักหมุดบนแผนที่เพื่อระบุที่อยู่จัดส่ง

ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถพิมพ์ที่อยู่เองได้ หรือจะเลือกจากบนแผนที่ก็สามารถได้เองไม่ต้องโทรแจ้ง ในกรณีที่มีการเข้าสู่ระบบด้วยไลน์ไว้แล้ว ระบบจะจำข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งในครั้งก่อนๆ และดึงข้อมูลนั้นมาให้เราเลือกที่อยู่ในการจัดส่งได้

เลือกจากบนแผนที่ก็สามารถได้เองไม่ต้องโทรแจ้ง
ระบบอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานใส่ข้อมูลหลักฐานในการชำระเงิน และยังช่วยลดปัญหาการเก็บเงินสด การทอนเงินผิด

รับแจ้งโอนเงิน รอรับอาหารได้เลย

ระบบอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานใส่ข้อมูลหลักฐานในการชำระเงิน และยังช่วยลดปัญหาการเก็บเงินสด การทอนเงินผิด หรือ ปัญหาเงินหาย เพราะลูกค้าได้ชำระเงินผ่านทางยังช่องทางที่ให้บริการมาเรียบร้อยแล้ว

เพิ่มรายการสินค้า และ ค้นหาเมนู ได้รวดเร็ว

สามารถพิมพ์ค้นหาชื่อสินค้าเพียงเเค่มีอักษรบ้างตัวที่ขึ้นมาตรงกับชื่อสินค้าระบบก็จะแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องมาให้เลยพร้อมกับภาพ สามารถกดเลือกสินค้าตามรายการที่ปรากฎ เพื่อเพิ่มรายการสินค้าที่ต้องการสั่งได้
สามารถพิมพ์ค้นหาชื่อสินค้าเพียงเเค่มีอักษรบ้างตัวที่ขึ้นมาตรงกับชื่อสินค้า

 

 

มากกว่ารระบบสั่งออร์เดอร์ (Web Ordering) เพราะเรา CUSTOMIZE ได้

   

ที่เราได้แนะนำเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการทำงานหากธุจกิจของท่านมีความต้องการเพิ่มศักยภาพในการทำงานทั้งของตัวพนักงาน การประสานงานการเชื่อมต่อระบบทั้งภายใน 
และภายนอกหรือเเม้แต่การเชื่อมต่อเครื่องจักร, อุปกรณ์เพื่อให้ทันกับยุคสมัยและทันเหตุการณ์ ตอบสนองกับธุรกิจกำลังเติมโตเเละมีความซับซ้อนเเละต้องมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
โดยคุณสามารถแจ้งความต้องการ เราในนามบริษัท เอ็ม.ดี.ซอฟต์ จำกัด สามารถพัฒนาระบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ 100%
ระบบก็จะทำงานตามรูปแบบของธุรกิจของคุณเองมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครตามนโยนายของบริษัทคุณเองได้

 

 

ในการทำงานของระบบ Web Ordering สามารถจัดการดูแลได้ทั้งหน้าเว็บไซต์สำหรับการสั่งสินค้าของลูกค้า และจัดการดูแลในส่วนของระบบหลังบ้าน สามารถลิ้งข้อมูลคำสั่งซื้อสินค้าทางหน้าเว็บไซต์เข้าตัวระบบได้ทันที นอกกจากนี้ตัวระบบสามารถคัดกรองข้อมูล เรียงตามลำดับก่อนหลัง รวมไปถึงการเรียกดูข้อมูลการจัดส่ง ข้อมูลต่างๆภายในรายการคำสั่งนั้นๆ และยังสามารถอัพเดทสถานะของแต่ละรายการคำสั่งสินค้านั้นๆได้ ทำให้การทำงานของกิจการเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว ทำให้ความยุ่งยากของการจัดคิวลดลง การทำรายการสินค้าตามใบรายการคำสั่งซืื้อตกหล่นได้น้อยลง และมีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการเวลาในการเตรียมสินค้า และจัดส่งสินค้าให้ดียิ่งขึ้น


ตัวอย่างลูกค้า บริการติดตั้งระบบ OpenERP บริการติดตั้งและพัฒนาระบบ POS